I . Định nghĩa và mục đích sử dụng : 

   -Dây tín hiệu: là dây truyền dẫn các tín hiệu mức thấp từ nguồn phát và giữa các thiết bị phát với nhau (như các đầu CD, đầu Brulay hay laptop…với preamply) tới amply công suất. Dòng điện được truyền dẫn là dòng mức thấp (chỉ vài V) trước khi được khuếch đại thành mức cao ở amply công suất.

II . Phân loại : 

 

 

Dây không căn bằng (Unbalanced Interconnect):  hay còn được gọi là dây tín hiệu single end, có hai lõi và đầu cắm dạng bông sen RCA.

Dây cân bằng (Balanced Interconnect): thường có ba sợi dây lõi bên trong và có đầu nối dạng XLR.

Dây tín hiệu số (Digital Interconnect): dùng để truyền tín hiệu số Digital từ các nguồn phát digital như laptop, đầu đĩa các loại tới bộ bử lý số digital. Chúng có thể được làm bằng kim loại hoặc plastic, hoặc optical (thủy tinh hữu cơ).

III . Về  cấu tạo bên trong : 

   -Đối với dây tín hiệu: hơi phức tạp với 3 phần: dẫn điện, cách điện, đầu cắm. Phần Jack đầu cắm thường có hai loại là đầu cắm chưa hàn và đã hàn. Nếu bạn hàn đầu này với jack cắm thì nhớ phải hàn đầu kia với thứ tự dây chính xác mới có thể truyền tải được tín hiệu khi đấu nối vào dàn.

____ HOTLINE : 033 99 33 328 (zalo) - 028 3962 9991____
  ***Địa chỉ Showroom : C11 Thương Xá Nhật Tảo , đường Vĩnh Viễn Q10 - TP.HCM****

 

#dayloa #dayloacongtrinh #daydiencontrinh #congtrinhnhao #caploa #capdaydien #daydien #dâyđiện #dâyloa #cáploa #dâyloacôngtrinh #cungcapdayloa #cungcấpdâyloa #âmthanh #loa #giắcnối #jackloa #jacknối #jacknoi #daycongtrinh #dâyloacôngtrình #điệntử #côngnghệâmthanh #congngheamthanh #côngnghệloa #congngheloa #jack3

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: